Lãng Khách Kenshin: Hồi Kết (2021)

Rurouni Kenshin: The Final
(5 votes, average: 7,40 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 120 phút ,

Đạo diễn: Ohtomo Keishi

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Lãng Khách Kenshin: Hồi Kết


Lãng khách Kenshin: Hồi Kết – Rurouni Kenshin: The Final (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động chuyển thể từ manga của đạo diễn Keishi Otomo. Tác phẩm dựa trên phần cuối của loạt manga Rurouni Kenshin của Nobuhiro Watsuki, nhưng câu chuyện được cải biên lại.

Tác phẩm tập trung vào anh chàng lang thang theo chủ nghĩa hoà bình Himura Kenshin, người đã bị Yukishiro Enishi đưa vào cuộc chiến liên quan đến việc báo thù. Đây cũng là phần thứ tư trong loạt phim Rurouni Kenshin.

Quyết tâm gác lại sau lưng những hiềm khích và bạo lực vô nghĩa, Kenshin Himura cùng các đồng đội của mình đã đi ngao du khắp Nhật Bản và đứng lên đấu tranh cho những kẻ thấp cổ bé họng bị áp bức ở khắp mọi nơi. Anh cũng tự thề rằng sẽ không bao giờ cướp đi sinh mạng của bất cứ ai nữa.

Hai phần phim cuối sẽ đề cập nhiều đến phần tiền truyện, mô tả việc tại sao Humura Kenshin lại có vết sẹo hình chữ thập ở má. Tập trung vào quá khứ của Rurouni Kenshin với tư cách là sát thủ Hitokiri Battousai trong những năm cuối cùng của Bakumatsu, đồng thời cũng khám phá mối quan hệ của anh với người phụ nữ tên là Yukishiro Tomoe.

Bộ phim cũng đề cập tới cuộc đối đầu giữa Rurouni Kenshin và Enishi Yukishiro, nhân vật phản diện chính trong phần kết của loạt phim và cũng là em trai của Yukishiro Tomoe. Enishi Yukishiro đổ lỗi cho Kenshin về cái chết của Tomoe, và quyết tâm làm mọi việc để báo thù cho chị của mình.

Tags: , , , ,