Cuộc Đi Săn Của Quỷ (2014)

It Follows
(1 votes, average: 9,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 100 Phút ,

Nội dung phim Cuộc Đi Săn Của Quỷ


Sinh năm 1974 tại Mỹ, David Robert Mitchell đã được các nhà phê bình dành cho rất nhiều lời khen sau khi bộ phim thứ 3 trong sự nghiệp đạo diễn kiêm biên kịch của anh mang tên mang tên Cuộc Đi Săn Của Quỷ ra mắt vào năm 2014, nó nhanh chóng trở thành tựa phim kinh dị đáng chú ý trong năm với những đột phá xuất sắc về cốt truyện, cảnh quay cũng như cách tạo tình huống rùng rợn. Với kinh phí hết sức eo ẹp, chỉ vẻn vẹn 2 triệu USD, nhưng Mitchell đã làm được nhiều điều hơn người ta nghĩ, khi mà không có dàn diễn viên tên tuổi, không có nguồn đầu tư dồi dào và ngay cả tên tuổi của anh trước đó cũng không được nhiều người biết tới nhưng con số 20 triệu USD thu về cùng 22 giải thưởng lớn bé và nhiều đề cử quan trọng đã nói lên tất cả.

It Follows bắt đầu tử buổi hẹn hò của cặp đôi mới quen biết là Jay Height và Hugh, trên chiếc xe của Jay, cả 2 đã có những giây phút hết sức mặn nồng trong nhục dục. Sau đó Jay đã bắt cóc Hugh và nói với cô ta rằng anh ta đã vượt qua một lời nguyền qua giao hợp với cô ta và cho thấy người đi bộ đang đến rất gần họ. Anh ta cảnh báo với cô ta rằng cô phải chuyển lời nguyền này tới một người đàn ông khác cũng bằng cái cách mà anh ta làm với cô, Nếu không cô ấy sẽ bị săn lùng bởi một người đi bộ mà người ta gọi nó là Cuộc Đi Săn Của Quỷ với những mục tiêu được chuyển từ người này qua người khác.

Hơn nữa, người đi bộ này còn có thể thay đổi hình dạng và có thể trông giống như người mà cô ấy yêu. Nếu hắn ta giết cô, anh ta sẽ được theo sau. Jay chia sẻ bí mật với chị gái Kelly Height và những người bạn của anh ta gồm Yara, Paul và Greg Hannigan. Chẳng bao lâu Jay biết được rằng Hugh đã nói ra sự thật và chị gái cô và bạn bè cố gắng giúp cô. Liệu cô ấy sẽ thành công để trốn thoát khỏi hiện tượng siêu nhiên đầy bí ẩn tràn ngập sự chết chóc này?

Đạo diễn David Robert Mitchell đã rất tài ba khi anh ta biết mình cần phải làm gì để khiến khán giả sợ hãi nhất, anh ấy biết bạn sợ gì và thực hiện nó một cách hoàn hảo. Những cảnh quay của Cuộc Đi Săn Của Quỷ thực sự rất ấn tượng mà chỉ có thể mô tả là “siêu thực”, nó sẽ khiến người xem như cảm thấy như thể đang ở trong một cơn ác mộng dài 100 phút. Những cơn ác mộng tồi tệ nhất mang tới những cảm giác mà bạn biết rằng bạn không thể thoát khỏi nó, bạn không thể di chuyển đủ nhanh, cho dù bạn cố gắng thế nào đi nữa. Trung tâm của bộ phim kinh dị có vẻ rất đơn giản này đó là sự thật khủng khiếp: Bạn không thể thoát khỏi cái chết.

Tags: , , , ,